ด้วยวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ จะดำเนินการรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน จำนวน 24 อัตรา อัตราเงินเดือน 8,340 บาท จึงอาศัยอำนาจตามคำสั่งสำนักงาน คณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่ 1028/2557 ลงวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2557 เรื่อง มอบอำนาจให้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยและผู้อำนวยการวิทยาลัยสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาปฏิบัติราชการแทนเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (เกี่ยวกับงานบุคลากร) จึงประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้าง ชั่วคราว ดังนี้